Sáng 13/7, Ford Việt Nam trao giải cho cuộc thi Ford EcoSport - Paint Your 'True Color' và trưng bày 10 tác phẩm thiết kế trang trí ...

Báo Bnews: Ford Việt Nam trao giải cuộc thi Ford EcoSport - Paint Your 'True Color'

Sáng 13/7, Ford Việt Nam trao giải cho cuộc thi Ford EcoSport - Paint Your 'True Color' và trưng bày 10 tác phẩm thiết kế trang trí sáng tạo trên chiếc xe EcoSport với nhiều phong cách khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/ford-viet-nam-trao-giai-cuoc-thi-ford-ecosport-paint-your-true-color-/127988.html

Lấy cảm hứng từ hình ảnh loài Chim Lạc, bài dự thi của tác giả Đào Quang Huy giành giải nhất.

Đây là sản phẩm của 10 thí sinh được hội đồng giám khảo và người xem trên mạng xã hội đánh giá cao nhất. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV).

Sau chỉ hơn 1 tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận về hơn 76 mẫu thiết kế dự thi, thể hiện các phong cách độc đáo khác nhau, từ phong cách truyền thống với ảnh Lhim Lạc, trống đồng Đông Sơn, nghệ thuật hát Bội tới phong cách đồ họa trẻ trung, hiện đại mang âm hưởng đường phố.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh loài Chim Lạc, bài dự thi của tác giả Đào Quang Huy giành giải nhất.

Các bài dự thi được thể hiện trên nhiều màu xe khác nhau đã tạo ra sự độc đáo riêng cho mỗi bài thi, cùng với đó là những thông điệp ý nghĩa như tôn vinh giá trị truyền thống, bảo vệ môi trường hay khẳng định vị thế của nữ giới.

Nhờ thiết kế trẻ trung, hiện đại, khả năng vận hành linh hoạt, Ford EcoSport đã đem đến cho các tác giả nhiều góc nhìn và cảm hứng thiết kế khác nhau. Lấy cảm hứng từ hình ảnh loài Chim Lạc, bài dự thi giành giải nhất của tác giả Đào Quang Huy đã dành được sự đánh giá cao từ hội đồng nghệ thuật cũng như cộng động mạng.

Giải nhì cuộc thi thuộc về tác giả Nguyễn Quang Xuân Vinh với tác phẩm là hình ảnh đặc trưng của những địa danh mà chính gia đình anh đã trải nghiệm cùng chiếc xe

Tác giả Đào Quang Huy chia sẻ: “Hình ảnh Chim Lạc luôn được khắc họa với sải cánh rộng như đang chuyển động nhanh. Đây cũng là những đặc điểm tương đồng mà tôi nhận thấy khi quan sát chiếc xe EcoSport. Tôi lựa chọn màu sắc xe đỏ kết hợp với họa tiết vàng, hai màu chủ đạo trên quốc kỳ Việt Nam để người xem có được cảm giác gần gũi và tự tôn dân tộc”.

Sản phẩm Ford EcoSport với các tính năng hỗ trợ người lái đã luôn là trợ thủ đắc lực cho các tài xế, trong đó có các nữ tài xế - cũng có lẽ vì điều này mà lượng tác giả nữ tham gia cũng rất đông đảo. Thông qua những thiết kế của mình, họ mong muốn thể hiện những quan điểm, cá tính riêng cũng như khẳng định vị thế bình đẳng của người phụ nữ, có thể tự làm chủ tay lái trên các cung đường nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Giải nhì cuộc thi thuộc về tác giả Nguyễn Quang Xuân Vinh với tác phẩm là hình ảnh đặc trưng của những địa danh mà chính gia đình anh đã trải nghiệm cùng chiếc xe

Đúng với tính chất của phân khúc SUV, Ford EcoSport là bạn đồng hành tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ tại Việt Nam. Điều này cũng được tác giả Nguyễn Quang Xuân Vinh - thí sinh giành giải nhì đồng thời là một chủ xe EcoSport thể hiện trong tác phẩm dự thi của mình.

“Ý tưởng dự thi của tôi được tạo cảm hứng từ những hành trình khám phá của gia đình trên chiếc xe EcoSport. Tôi đưa lên thiết kế hình ảnh đặc trưng của những địa danh mà chính gia đình mình đã trải nghiệm cùng chiếc xe. Tông màu tươi trẻ là hình ảnh ẩn dụ cho những khoảnh khắc vui vẻ và những kỉ niệm đáng nhớ mà chúng tôi có được trên mỗi hành trình”, tác giả Nguyễn Quang Xuân Vinh chia sẻ.

Các tác phẩm trang trí trên xe Ford EcoSport tham gia dự thi

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết, kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2014, dòng xe SUV đô thị Ford EcoSport đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của một bộ phận lớn khách hàng trẻ, nhờ tính đa dụng, linh hoạt trên nhiều địa hình, đặc biệt là trong điều kiện giao thông đô thị cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Sau khi cán mốc 20.000 xe xuất xưởng vào cuối năm 2018, EcoSport tiếp tục ghi nhận thành tích ấn tượng khi tính từ đầu năm 2019 đến nay đã có 2.121 xe được giao tới tay khách hàng./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Đào Quang Huy, Ford EcoSport, Ford Việt Nam, BUV, Chim Lạc, Trống đồng Đông Sơn, Màu xe, Phạm Văn Dũng, Trao giải, Hát bội, Giải nhì, Hội đồng nghệ thuật, Ẩn dụ, Dự thi, Hội đồng giám khảo

0 nhận xét: