Cùng với Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 6 vừa qua, cũng có những mẫu xe 'kén khách' và có doanh số...

Báo Bnews: Top 10 mẫu ô tô bán ít nhất tháng 6/2019, có đến 8 thương hiệu Nhật

Cùng với Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 6 vừa qua, cũng có những mẫu xe 'kén khách' và có doanh số bán ít nhất thị trường dù khuyến mại và giảm giá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/top-10-mau-o-to-ban-it-nhat-thang-6-2019-co-den-8-thuong-hieu-nhat/127645.html

Mẫu Alphard của Toyota Việt Nam phân phối

Theo báo cáo bán hàng của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) vừa công bố, doanh số bán hàng của các đơn vị thành viên trong tháng 6/2019 đạt 27.520 xe các loại, tăng 0,1% so với tháng 5/2019.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng trên của VAMA công bố chưa thể hiện hết toàn cảnh của thị trường ô tô Việt Nam bởi còn có doanh số của Hyundai Thành Công, Audi, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, Subaru, Volkswagen và Volvo bởi một số đơn vị này là không phải thành viên VAMA hoặc là thành viên nhưng vì lý do nào đó nên không công bố doanh số bán hàng.

Trong số các đơn vị trên, chỉ tính riêng Hyundai Thành Công trong tháng 6 vừa qua đơn vị này có doanh số bán 6.577 xe. Vì Hyundai Thành Công không phải là đơn vị thành viên nên không có số liệu trong báo cáo bán hàng của VAMA.

Dựa trên báo cáo bán hàng của VAMA và Hyundai Thành Công, bên cạnh Top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 6 vừa qua, cũng có những mẫu xe “kén khách” không bán được chiếc nào hoặc có nhưng doanh số rất khiêm tốn và nằm trong Top 10 mẫu ô tô bán ít nhất. Trong đó, có các mẫu SUV Mekong Pronto, Pick-up Mekong Premio, SUV Suzuki Vitara, Sedan Honda Accord và MPV Honda Odyssey không có doanh số bán hàng.

Trong các mẫu xe có doanh số bán hàng này, có đến 8 mẫu xe mang thương hiệu Nhật Bản, 1 mẫu xe mang thương hiệu Mỹ và 1 mẫu xe mang thương hiệu Hàn Quốc. Đặc biệt, đóng góp trong Top này có đến 3 mẫu xe của thương hiệu Toyota đến Nhật Bản.

Dưới đây là Top 10 mẫu ô tô bán ít nhất thị trường Việt Nam trong tháng 6 vừa qua:

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Thành Công, Bán chạy, Mẫu xe, Doanh số, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô việt nam, Bán hàng, Nhà sản xuất ô tô, Top 10, Sedan Honda Accord, Hiệp hội, Mekong Pronto, MPV Honda Odyssey, Alphard, Số liệu, Doanh số bán hàng

0 nhận xét: