Chiếc xe này chính xác là những gì bạn cần, với chiếc BMW X7 tiêu chuẩn được cắt riêng hàng ghế thứ 3, tạo khoảng trống để làm thùng xe phía...

Báo Cartimes: BMW X7 phiên bản bán tải được vén màn, chỉ một chiếc duy nhất được thiết kế

Chiếc xe này chính xác là những gì bạn cần, với chiếc BMW X7 tiêu chuẩn được cắt riêng hàng ghế thứ 3, tạo khoảng trống để làm thùng xe phía sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/bmw-x7-phien-ban-ban-tai-duoc-ven-man-chi-mot-chiec-duy-nhat-duoc-thiet-ke-3190.htm

Tập đoàn BMW đã yêu cầu 12 học viên được hãng đào tạo nghề đưa ra một ý tưởng nào đó đặc biệt cho sự kiện BMW Motorrad Days năm nay. Những gì họ trả lời là sự thú vị đi kèm với tò mò với sản phẩm là một chiếc BMW X7 phiên bản bán tải.

BMW X7 phiên bản bán tải đặc biệt được thực hiện bởi những thực tập sinh

Việc chuyển đổi này sẽ giúp thân xe bán tải dài hơn 100 mm so với SUV tiêu chuẩn, xe sẽ sử dụng polymer gia cố bằng sợi carbon (CFRP) ở trần xe, cửa sau, thùng sau, cũng như loại bỏ 1 số chi tiết nhất định giúp chiếc xe giảm 200 kg trọng lượng.

Thùng xe phía sau BMW X7 bán tải

Gỗ tếch cũng được sử dụng ở thùng xe với chiều dài 140 cm khi đóng thùng và lên tới 200 cm khi mở thùng. Các chi tiết bổ sung như tay xách và dải trang trí được làm từ công nghệ in 3D, đi kèm với đó, xe được sơn màu xanh Tanzanite Blue kim loại.

Phần thùng xe có chiều dài lên tới 200 cm khi mở hết

Theo BMW, toàn bộ quá trình từ lên ý tưởng tới khi chiếc xe được trưng bày sẽ chỉ mất 10 tháng và được thực hiện bởi các thực tập sinh ngành nghề cơ khí ô tô, cơ điện tử và công nghệ xây dựng. Toàn bộ dự án được hoàn thành mà không cần bất kỳ sự trợ giúp của 1 chuyên gia nào, vì vậy chất lượng chiếc xe là kết quả của những nỗ lực của nhóm thực tập sinh và rất đáng được coi trọng.

Thậm chí thùng xe này đủ để chứa 1 chiếc mô tô cỡ lớn

Chiếc BMW X7 phiên bản bán tải xDrive40i vẫn trang bị động cơ 6 xy lanh 3.0L tăng áp công suất 335 mã lực và mô men xoắn 420 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp Steptronic hệ thống dẫn động 4 bánh xDrive và treo khí nén 2 cấp tùy chỉnh.

Tìm kiếm:✨

  • CFRP, Bmw, Thùng xe, BMW X7, Thực tập sinh, BMW Motorrad, Pô-li-me, SUV, Khí nén, Mô men xoắn, Cửa sau, Dẫn động, Các-bon, Khoảng trống, Hộp số tự động

0 nhận xét: