Mitsubishi bất ngờ cung cấp những hình ảnh đầu tiên của Mitsubishi Pajero Sport phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào cuối ...

Báo Cartimes: Mitsubishi Pajero Sport phiên bản nâng cấp ra mắt Đông Nam Á bất ngờ lộ diện

Mitsubishi bất ngờ cung cấp những hình ảnh đầu tiên của Mitsubishi Pajero Sport phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Đông Nam Á vào cuối tháng 7/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/mitsubishi-pajero-sport-phien-ban-nang-cap-ra-mat-dong-nam-a-bat-ngo-lo-dien-3226.htm

Gần 4 năm trước, mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport thế hệ thứ 3 đã ra mắt toàn cầu và cuối tháng này (25/7), nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ tiết lộ phiên bản facelift đầu tiên dựa trên khung gầm của mẫu SUV 7 chỗ tại Thái Lan. Kèm theo đó, một video “nhá hàng” cũng cung cấp những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe SUV phiên bản nâng cấp.

Thiết kế đèn pha mới của xe Mitsubishi Pajero Sport

Ở phần ngoại thất, vẫn là thiết kế Dynamic Shield với là 3 thanh ngang ở lưới tản nhiệt và phần đầu xe được thiết kế mềm mại hơn. Cụm đèn pha cũng được làm đẹp hơn, ấn tượng và thể thao hơn với đèn định vị ban ngày nhiều khả năng là dạng LED. Ở giữa vẫn là logo 3 viên kim cương của Mitsubishi.

Thiết kế đồ họa đèn pha xe Mitsubishi Pajero Sport mới

Phần dưới sẽ là đèn sương mù được thiết kế ngay dưới đèn pha và khá giống với mẫu xe đa dụng Xpander nhưng đèn pha vẫn ở phía trên.

Những thay đổi khác bao gồm đồ họa phát sáng của đèn hậu cũng được làm mới, đồng hồ hiển thị kĩ thuật số. Ngoài ra, Mitsubishi cũng cho biết sẽ cải tiến về thiết kế, trang bị để tăng sự thoải mái và chất lượng, nhưng mọi thứ chỉ được biết khi chiếc xe được ra mắt.

Thiết kế đồng hồ hiển thị điện tử trên Mitsubishi Pajero Sport mới

Tại Thái Lan, chiếc SUV này sẽ trang bị động cơ 4N14 2.4L 4 xy lanh máy dầu tăng áp kép cũng được sử dụng trên mẫu bán tải Triton cho công suất 180 mã lực và mô men xoắn 430 Nm. Xe sẽ sử dụng hộp số tự động 8 cấp đi kèm với dẫn động 1 cầu và 2 cầu.

Hiện thị đồ họa của đèn hậu trên Mitsubishi Pajero Sport mới

"Nhá hàng" cốp sau trên Mitsubishi Pajero Sport mới

Tìm kiếm:✨

  • XPANDER, Mitsubishi, Mitsubishi Pajero Sport, Phiên bản, Mẫu xe, SUV, Dynamic Shield, Triton, Mã lực, Trang bị động cơ, Lộ diện, Đèn pha, Thiết kế đồ họa, Phát sáng, Đa dụng

0 nhận xét: