Honda Winner X đã chính thức ra mắt trong buổi lễ tổ chức hoành tráng tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, thu hút được nhiều fan hâm mộ. Bài v...

Báo Dân Việt: NÓNG: Honda Winner X chính thức ra mắt, lột xác về diện mạo

Honda Winner X đã chính thức ra mắt trong buổi lễ tổ chức hoành tráng tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, thu hút được nhiều fan hâm mộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/nong-honda-winner-x-chinh-thuc-ra-mat-lot-xac-ve-dien-mao-996543.html

Những hình ảnh công bố tại lễ ra mắt cho thấy xe côn tay mới Winner X có những thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Cụ thể, xe có dáng dấp của dòng xe môtô đua, trong thực tế là lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao CBR150R.

Winner X tại buổi lễ ra mắt.

Đầu xe bắt mắt có nét dạng như Air Blade, phía trên có kính chắn gió nhỏ. Thiết kế đồ họa trên xe rất bắt mắt với các xọc màu lớn, tạo cảm giác hoành tráng và mạnh mẽ cho dòng xe côn tay này.

Đèn pha sáng vượt trội.

Bộ yếm quây cũng có nét đầy đặn hơn, hình thành một thể hình lớn, thể thao. Trong khi yếm quây trước vòng xuống phía dưới như dòng xe mô tô thể thao. Bánh trước và bánh sau xe đều được trang bị phanh đĩa. Đèn pha được tách đôi đem lại ánh sáng mạnh mẽ.

Thiết kế thể thao.

Honda Winner X được “tung hô” là thủ lĩnh xe côn tay của Honda ở thị trường Việt Nam. Đây cũng là đối thủ nặng ký của vua côn tay Yamaha Exciter.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Honda Winner X, Winner X, CBR150R, Côn, Xọc, Honda, Yamaha Exciter, Air Blade, Thiết kế đồ họa, Quây, Lột xác, Diện mạo, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Fan hâm mộ, Dáng dấp

0 nhận xét: