Volkswagen Quảng Ninh chính thức khởi động ngày hội lái thử các dòng xe của hãng, được thực hiện ở showroom VW Quảng Ninh tại 291A Trần Nhân...

Báo Dân Việt: Volkswagen thu hút hàng trăm khách tham gia lái thử tại Quảng Ninh

Volkswagen Quảng Ninh chính thức khởi động ngày hội lái thử các dòng xe của hãng, được thực hiện ở showroom VW Quảng Ninh tại 291A Trần Nhân Tông, Yên Thanh, TP.Uông Bí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/doanh-nghiep/volkswagen-thu-hut-hang-tram-khach-tham-gia-lai-thu-tai-quang-ninh-996540.html

Nhằm mang cơ hội cho khách hàng trải nghiệm các mẫu xe Đức mạnh mẽ với cảm giác lái tuyệt vời từ thương hiệu Volkswagen nổi tiếng trên thế giới, Volkswagen Quảng Ninh mang đến cơ hội lái thử các mẫu xe của hãng gồm: Polo Hatback, Passat và Tiguan.

Showroom VW Quảng Ninh tại TP.Uông Bí ngày từ sớm đã nhộn nhịp khách hàng đến tham quan và lái thử xe.

Tham dự chương trình lái thử xe, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tính năng ưu việt trên sản phẩm được xem là dẫn đầu trong các dòng xe hiện tại. Bên cạnh việc trải nghiệm trực tiếp các dòng xe mới, khách hàng sẽ nghe các tư vấn chuyên nghiệp chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ của Volkswagen Quảng Ninh. Ngoài ra, mỗi khách hàng tham dự chương trình cũng sẽ có cơ hội rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

Diễn ra từ 8 - 17h ngày 13/7, chương trình đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và đăng kí tham gia lái thử xe. Chương trình lái thử xe do Volkswagen Quảng Ninh lần đầu tiên tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tham gia. Anh Đỗ Thanh Hải, TP.Uông Bí cho biết: Tôi chạy dòng xe Polo Hatback và thấy rất thích, cảm giác hệ thống treo chắc chắn hơn những dòng khác. Tốc độ lên nhanh, chuyển số êm, khi phanh gấp không bị chòng chành như những dòng xe khá.

Khách hàng được nghe các tư vấn viên chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ của Volkswagen Quảng Ninh.

Còn chị Nguyễn Thị Xuân, một trong số ít những khách hàng nữ tham gia đăng kí lái thử xe chia sẻ: Tôi đang sử dụng Huyndai i10, có thể mỗi dòng xe có trợ lái khác nhau nhưng tôi thấy rất khác biệt so với xe tôi đang dùng. Tôi thấy xe đi êm, tay lái nhẹ nhàng và có phanh an toàn.

Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái các mẫu xe Volkswagen, 3 khách hàng mua xe Polo Hatback đầu tiên sẽ nhận được hỗ trợ trả góp 0%. Những khách hàng mua xe trong tháng 7 sẽ được tặng bảo hiểm vật chất xe và phụ kiện trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Đặc biệt, những khách hàng đăng ký mua xe trong chương trình lái thử còn được hỗ trợ trả góp 0%.

VW Quảng Ninh là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng ô tô VW Việt Nam do công ty Cổ phần Đông Đô là chủ đầu tư. Hiện Showroom Volkswagen Quảng Ninh đã đi vào hoạt động và dự kiến khai trương tháng 9/2019.

Bảng giá các dòng xe của Volkswagen Quảng Ninh

Xe Polo Sendan : 669,000,000 triệu đồng

Xe Polo Hatchback : 695,000,000 triệu đồng

Xe Passat Bulemotion : 1.480.000.000 triệu đồng

Xe Tiguan All space : 1.749.000.000 triệu đồng

Xe Tiguan Luxury : 1.849.000.000 triệu đồng

Thu Hiền

Tìm kiếm:✨

  • Yên Thanh, Lái thử xe, Polo Hatchback, VW Việt Nam, Volkswagen, Tiguan All Space, Huyndai i10, TP.Uông Bí, 17H, Chòng chành, Nguyễn Thị Xuân, Showroom, Trả góp, Êm, Dòng xe

0 nhận xét: