2019 Triumph Triple Street RS đắt tiền, thiết kế chất như nước cất, thực sự đốn tim cánh mày râu Việt. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, ...

Báo Doanh Nghiệp: Khám pha Triumph Triple Street RS giá 430 triệu đồng

2019 Triumph Triple Street RS đắt tiền, thiết kế chất như nước cất, thực sự đốn tim cánh mày râu Việt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/kham-pha-triumph-triple-street-rs-gia-430-trieu-dong/2019071312414334

2019 Triumph Triple Street RS là dòng môtô tầm trung nhưng được thiết kế hoành tráng với các đường nét cơ bắp, căng đét tới từng cen-ti-mét, đủ làm say lòng bất cứ ánh mắt nào từ phái mạnh.

Triumph Triple Street RS.

Quan sát từ phía trước xe bạn sẽ thấy bộ đèn pha được thiết kế rất độc đáo tạo dáng như cặp mắt của một loài quái vật. Thân xe được uốn cong với thiết kế bình xăng cơ bắp, chỗ ngồi trũng xuống, yên vểnh lên tạo thế như hổ vồ càng tăng độ uy nghi, đầy mãnh lực cho các tay lái.

Trái tim của “mãnh thú” Triumph Triple Street RS là loại động cơ DOHC, 12 valve, làm mát bằng dung dịch, dung tích 765cc, đem lại tỉ số nén 12.65:1, sản sinh công suất tối đa 123 mã lực tại 11700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 77 Nm tại 11000 vòng/phút, đi kèm với đó là hộp số 6 cấp.

Đèn pha trước.

Xe có hệ thống treo gồm phuộc trước đảo chiều Showa USD 41 mm, giảm xóc sau loại Ohlins STX40 cao cấp. Hãm tốc cho Triple Street RS là loại phanh đĩa trước với 4 điểm kẹp piston Brembo M50, có ABS. Trong khi phía sau là phanh đĩa Brembo đơn cũng có ABS.

Triple Street RS có chiều cao yên khá 825 mm, phù hợp với các đấng mày râu có thân hình cao to. Mẫu xe này được bán tại Việt Nam với giá chát lên tới 430 triệu VNĐ.

Cùng ngắm thêm hình ảnh chi tiết về Triumph Triple Street RS:

Theo danviet.vn

Có thể bạn quan tâm

loading...

Tìm kiếm:✨

  • ABS, SHOWA, DANVIET.VN, Brembo M50, Bình xăng, Valve, Mãnh lực, Dáng như, Mô-men xoắn, Đĩa phanh, Mày râu, Dung tích, Pít tông, Uy nghi, Giảm xóc

0 nhận xét: