Bước vào thời gian chững lại của thị trường ô tô xe máy trong năm, nhiều đại lý Yamaha cũng bắt đầu thực hiện chiêu kích cầu bằng cách giảm ...

Báo Người Đưa Tin: Giá xe máy Yamaha tháng 7/2019: Giảm cao nhất gần 3,5 triệu đồng so với niêm yết

Bước vào thời gian chững lại của thị trường ô tô xe máy trong năm, nhiều đại lý Yamaha cũng bắt đầu thực hiện chiêu kích cầu bằng cách giảm nhẹ giá của đa phần các mẫu xe đang bày bán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/gia-xe-may-yamaha-thang-72019-giam-cao-nhat-gan-35-trieu-dong-356605.html

Cụ thể, mức giá chênh lệch so với giá niêm yết của hãng từ các đại lý sẽ giảm dao động trong khoảng phổ biến từ 300 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng. Riêng mẫu Acruzo Deluxe (màu Trắng, Xanh, Nâu, Đen, Đỏ, Xanh lục) là giảm tới gần 3,5 triệu đồng.

Một vài mẫu xe có giá cao hơn một chút so với giá niêm yết nhưng không đáng kể, chủ yếu là do các đại lý làm tròn số. Duy chỉ có một số mẫu xe Exciter 2019, bao gồm mẫu kỷ niệm 20 năm, Exciter Doxou 2018 và Exciter 2019 bản giới hạn, Exciter 2019 bản Monster Energy là có giá cao hơn giá niêm yết khoảng 2 triệu đồng.

Bảng giá cụ thể các dòng xe của Yamaha trong tháng 7/2019.

Các mẫu xe số của Yamaha tại các đại lý đều giảm nhẹ so với giá niêm yết của hãng. Mức giảm dao động từ 300 nghìn đồng tới 640 nghìn đồng.

Acruzo Deluxe 2019 có giá giảm khá mạnh, lên tới gần 3,5 triệu đồng so với giá niêm yết chính hãng.

Các mẫu xe tay ga Yamaha có giá giảm mạnh hơn so với xe số. Giá giảm tại đại lý thấp hơn của hãng nhiều nhất là gần 3,5 triệu đồng thuộc về Acruzo Deluxe (màu Trắng, Xanh, Nâu, Đen, Đỏ, Xanh lục).

Ở phân khúc xe côn tay Yamaha chứng kiến sự tăng nhẹ ở một số mẫu xe Exciter 2019. Giá tăng cao nhất ở đại lý so với giá niêm yết của hãng là hơn 2 triệu đồng.

Anh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Yamaha, Xe ga, Đại lý, Mẫu xe, Mô tô, Exciter 2019, Bảng giá, Acruzo Deluxe, Giá niêm yết, Monster Energy, Mức giá, Xanh lục, Kích cầu, Thị trường ô tô, Chững lại

0 nhận xét: