Tổng cộng 12.911 chiếc xe Honda CR-V lắp ráp tại nhà máy Honda ở Indonesia bị triệu hồi để kiểm tra và thay thế lỗi chốt an toàn trên cần số...

Báo TH&PL: Triệu hồi gần 13.000 chiếc Honda CR-V do lỗi cần số

Tổng cộng 12.911 chiếc xe Honda CR-V lắp ráp tại nhà máy Honda ở Indonesia bị triệu hồi để kiểm tra và thay thế lỗi chốt an toàn trên cần số

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TH&PL, nguồn bài: http://thuonghieuvaphapluat.vn/trieu-hoi-gan-13000-chiec-honda-cr-v-do-loi-can-so-d23671.html

PT Honda Prospect Motor (HPM) - liên doanh của Honda Motor tại Indonesia cho biết, có khoảng 12.911 chiếc xe Honda CR-V dính lỗi được sản xuất tại nước này cần được triệu hồi để thay chốt an toàn trên cần số.

Tổng cộng 12.911 chiếc xe Honda CR-V lắp ráp tại nhà máy Honda ở Indonesia bị triệu hồi để kiểm tra và thay thế lỗi chốt an toàn trên cần số. (Ảnh minh họa)

Số lượng Honda CR-V bị thu hồi để khắc phục lỗi lên tới 12.911 chiếc, thuộc thế hệ thứ 5, lắp ráp tại nhà máy Honda ở Indonesia và được sản xuất từ năm 2017 đến năm 2018.

Nguyên nhân được xác định là do cơ cấu chốt khóa vị trí cần số trên các xe CR-V bị lỗi, khiến người lái không thể chuyển số từ P sang các vị trí khác (như R, D, N).

Theo thông báo, kể từ ngày 8/7, phía Honda Prospect Motor sẽ phối hợp với các đại lý phân phối để thông báo thông tin triệu hồi đến các chủ xe có xe CR-V nằm trong diện ảnh hưởng. Thời gian kiểm tra, thay thế cho mỗi xe mất khoảng 1 giờ.

Trong thông báo chính thức, nhà phân phối trên khẳng định: "HPM sẽ gửi thư thông báo trực tiếp cho cá chủ sở hữu phương tiện được xác định có lỗi. Mỗi khách hàng cũng có thể tự kiểm tra xem xe Honda CR-V của mình có trong diện triệu hồi hay không thông qua trang chủ".

Trong khi đó, đúng 1 tháng trước, HPM cũng phải triệu hồi 2.856 chiếc Honda Accord, được sản xuất từ 2003 - 2007, do bị lỗi cụm bơm khí.

Tuấn Anh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • HPM, Honda Prospect Motor, CR-V, Honda crv, Cần số, Triệu hồi, Honda Motor, Honda Accord, Honda, Lắp ráp, Thông báo chính thức, Nhà phân phối, Gửi thư, Indonesia, Trang chủ

0 nhận xét: