Trong nửa đầu năm 2019, các mẫu xe bán chậm nhất đã có cải thiện về doanh số so với cùng kỳ năm ngoái nhưng có thêm nhiều thành viên mới xuấ...

Báo Tiền Phong: Top 5 ôtô bán chậm nhất nửa đầu 2019 ở Việt Nam

Trong nửa đầu năm 2019, các mẫu xe bán chậm nhất đã có cải thiện về doanh số so với cùng kỳ năm ngoái nhưng có thêm nhiều thành viên mới xuất hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/top-5-oto-ban-cham-nhat-nua-dau-2019-o-viet-nam-1438622.tpo

Isuzu mu-X (274 chiếc)

Các mẫu xe của Isuzu đang tham gia vào những phân khúc quá "khó ăn" nên không thể nào lấy được khách hàng từ đối thủ, vì vậy SUV mu-X đương nhiên phải lọt vào danh sách xe bán chậm nhất nửa đầu năm 2019. Được bán ra với mức giá từ 820 triệu đến 1,12 tỷ đồng, Isuzu mu-X đang cạnh tranh cùng các mẫu: Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet Trailblazer, và Mitsubishi Pajero Sport.

Isuzu D-Max (218 chiếc)

Tương tự như mu-X, mẫu bán tải của Isuzu cũng gặp tình trạng không cạnh tranh nổi với các đối thủ mà mạnh nhất là Ford Ranger. Trong khi mẫu xe của Ford đang "bay cao" trên danh sách xe bán chạy nhất hàng tháng thì Isuzu D-Max phải kiếm "từng khách hàng". Tình trạng đó chắc chắn sẽ không chấm dứt nếu hãng xe Nhật không thay đổi chính sách kinh doanh tại Việt Nam. Mẫu bán tải này có tổng cộng 4 phiên bản với mức giá từ 650 đến 820 triệu đồng.

Suzuki Ertiga (98 chiếc)

Là một mẫu MPV "mới mà cũ", Suzuki Ertiga lọt vào danh sách xe bán chậm có thể do số lượng bán ra 98 chiếc này là các đơn đặt hàng từ trước. Với mức giá 499 và 599 triệu đồng, mẫu xe này đang có lợi thế lớn nhất đối với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi Mitsubishi Xpander vẫn đang dẫn đầu phân khúc này.

Toyota Land Cruiser (68 chiếc)

Mới được bán trở lại cách đây vài tháng với chỉ 1 phiên bản và có mức giá 3,983 tỷ đồng tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser khá kén khách và khó tiếp cận với các người tiêu dùng phổ thông. Đồng thời, mẫu xe này cũng tạo quan niệm là một SUV "ăn xăng như uống nước lã", nên không dễ tìm được người chịu đầu tư dù gần như không có đối thủ nào trong phân khúc.

Toyota Alphard (45 chiếc)

Khá giống với Land Cruiser, Toyota Alphard cũng đang có mức giá bán cao và nhu cầu thấp. Do đó, việc bị ế gần như đã quá quen thuộc với MPV cao cấp này. Đang được bán với giá đề xuất 4,038 tỷ đồng, Alphard cũng "một mình một đường" nhưng nếu còn tiếp tục bán, mẫu xe này chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách xe bán chậm hàng tháng.

Kỳ Huệ

Tìm kiếm:✨

  • MPV, Mitsubishi Xpander, MU-X, Suzuki Ertiga, Toyota Alphard, Isuzu, Toyota Land Cruiser, Isuzu D-Max, Alphard, Mẫu xe, Chevrolet TrailBlazer, Land Cruiser, Nửa đầu, Mitsubishi Pajero Sport, Nước lã

0 nhận xét: