Động cơ 2.3L mới trên Nissan Navara 2019 có hai bộ tăng áp được trang bị cho tất cả các phiên bản. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được...

Báo Zing: Nissan nâng cấp động cơ tăng áp kép cho Navara 2019

Động cơ 2.3L mới trên Nissan Navara 2019 có hai bộ tăng áp được trang bị cho tất cả các phiên bản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/nissan-nang-cap-dong-co-tang-ap-kep-cho-navara-2019-post964988.html

Chi nhánh Nissan ở châu Âu vừa công bố những thay đổi mới đáng chú ý ở mẫu bán tải Navara. Đặc biệt là nâng cấp ở động cơ.

Cụ thể, động cơ diesel 2.5L trước đây được thay thế bằng động cơ 2.3L tăng áp kép với hai mức công suất khác nhau. Ở bản cao cấp, động cơ này cho công suất 187 mã lực, mô-men xoắn tối đa 450 Nm. Bản tiêu chuẩn có sức mạnh thấp hơn: 160 mã lực, 425 Nm.

Không chỉ ở sức mạnh, các bộ phận cấu thành động cơ cũng được nâng cấp như piston thép và vòng pít-tông được phủ carbon, tỷ số nén thấp hơn, hệ thống làm mát, hệ thống phun nhiên liệu mới, cụm ống xả với công nghệ SCR.

Những đổi mới này tăng hiệu quả đốt cháy nhiên liệu, giảm lượng khí thải ra môi trường. Cấu hình hộp số không thay đổi nhưng Nissan đã điều chỉnh hộp số sàn 6 cấp giúp người lái dễ thao tác, chuyển số mượt mà. Hộp số tự động 7 cấp cũng cho phản ứng tốt hơn.

Một trong những thay đổi rõ nét nhất ở Navara đời này là bộ vành đa chấu bắt mắt.

Navara là một trong số ít bán tải ở châu Âu có hệ thống treo sau dạng đa liên kết. Không chỉ tăng độ êm ái, hệ thống treo sau còn tăng sức tải của xe từ 1.115 kg lên 1.180 kg. Cơ cấu này chỉ hiện diện trên bản King Cab.

Phanh tang trống phía sau đã được thay thế bằng phanh đĩa. Không rõ phanh đĩa này có được trang bị cho tất cả các phiên bản hay không. Những nâng cấp về động cơ được đánh giá là sẽ thay đổi đáng kể mẫu bán tải này.

Đình Phong

Tìm kiếm:✨

  • Navara 2019, NAVARA, Nissan Navara 2019, Nissan, Tỷ số nén, Honda scr, Đĩa phanh, Hệ thống treo, Pít tông, Áp, Hộp số, Động cơ diesel, Mô-men xoắn, Êm ái, Chấu

0 nhận xét: