Dù giàu có, một số nữ minh tinh màn bạc Ấn Độ vẫn dùng xe rẻ tiền để tiện di chuyển trong phố. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chú...

Báo Zing: Sao nữ tuy giàu có vẫn dùng xe 'cà tàng'

Dù giàu có, một số nữ minh tinh màn bạc Ấn Độ vẫn dùng xe rẻ tiền để tiện di chuyển trong phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/sao-nu-tuy-giau-co-van-dung-xe-ca-tang-post965195.html

Kim Sharma . Nữ diễn viên kiêm người mẫu này dùng Tata Nano, mẫu ôtô cực rẻ để dễ dàng di chuyển trong phố. Mặc dù Kim Sharma sở hữu nhiều xe đắt tiền khác, Tata Nano vẫn có vị trí khá trang trọng trong gara của cô.

Sara Ali Khan . Là gương mặt mới trong làng giải trí Ấn Độ, nữ diễn viên 24 tuổi gây ấn tượng với lối diễn xuất chuyên nghiệp. Cô sử dụng một chiếc Honda CR-V đời cũ và Jeep Compass đời mới.

Disha Patani . Nữ diễn viên từng đạt giải thưởng của Viện Hàn lâm Điện ảnh Quốc tế Ấn Độ cho Ngôi sao mới của năm sở hữu nhiều xe, trong đó có hai chiếc sedan Chevrolet Cruze và Honda Civic, cùng xe sang Mercedes E-Class và BMW 5-Series.

Malaika Arora Khan . Là diva trong ngành thời trang Ấn Độ, Malaika sở hữu một chiếc Range Rover Vogue mới tinh và Toyota Innova Crysta. Mẫu xe gia đình của Toyota sử dụng động cơ xăng 2.7L, hộp số tự động cho hiệu quả vận hành cao.

Bipasha Basu . Nữ diễn viên xuất thân từ người mẫu này sở hữu chiếc Toyota Fortuner cũ. Mẫu SUV này được nhiều sao Bollywood lựa chọn nhờ cabin tiện nghi, vận hành an toàn.

Jaqueline Fernandez . Năm ngoái, nữ diễn viên này mua một chiếc Jeep Compass màu đỏ và có vẻ rất thích chiếc xe. Jacqueline thường chụp ảnh cùng xe và post lên mạng. Tuy nhiên, sau đó cô đã tặng chiếc Jeep Compass cho chuyên gia trang điểm của mình.

Rhea Chakraborty . Nữ diễn viên xinh đẹp này có cùng sở thích xe Jeep Compass với Jaqueline Fernandez. Mẫu SUV của cô được sơn màu bạc phù hợp với trang phục đơn giản cô vẫn thường hay mặc.

Gia Nguyễn
Ảnh: cartoq

Tìm kiếm:✨

  • Jeep Compass, Tata nano, Toyota Innova Crysta, Cà tàng, Range Rover Vogue, Bipasha Basu, Disha Patani, Nữ minh tinh, Màn bạc, Bollywood, Rẻ tiền, Mới tinh, Toyota Fortuner, Honda crv, Màu bạc

0 nhận xét: