Mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton nâng cấp mới, thế hệ thứ 5 ra mắt vào năm ngoái tại Thái Lan với nhiều thay đổi về diện mạo đã được công bố...

Báo Doanh Nghiệp: Chi tiết Mitsubishi Triton 2020, giá từ 26.000 USD

Mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton nâng cấp mới, thế hệ thứ 5 ra mắt vào năm ngoái tại Thái Lan với nhiều thay đổi về diện mạo đã được công bố giá bán tại thị trường Anh quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/chi-tiet-mitsubishi-triton-2020-gia-tu-26-000-usd/20190826094705341

Mẫu xe Mitsubishi Triton 2020 với tên gọi nội địa tại thị trường Anh đã được nâng cấp và cập bến nước này. Xư sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, bên cạnh những nâng cấp về hệ truyền động và công nghệ.

Giá xe Mitsubishi Triton 2020 bán tại Anh với giá khởi điểm khoảng 26.000 USD. Với kiểu dáng thông minh, Triton mới đã được cải tiến sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic shield ở phía trước, nắp ca-pô được nâng cao hơn, vòm bánh xe vuông vắn, đèn pha LED và đèn LED HID, cũng như mâm hợp kim 18 inch ở mọi cấu hình.

Với nội thất bên trong, mẫu xe bán tải được cập nhật ghế ngồi kiên cố hơn, vô lăng cứng cáp hơn với chức năng sưởi, khoang cabin rộng hơn với cải tiền về mặt công nghệ, trong đó bao gồm màn hình màu LCD.

L200 sử dụng động cơ turbo diesel 4 xi-lanh 2.2L mới. Về mặt kỹ thuật, động cơ này có thể được coi là 2.3L vì có dung tích 2.268 cc.

Cung cấp sức mạnh đến các bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp mới, nó được cho là cung cấp lượng khí thải thấp hơn và hiệu quả nhiên liệu được cải thiện giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Tuy vậy, thông số kỹ thuật vẫn là điều chưa được tiết lộ.

Ngoài những thay đổi trên, mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton mới còn có hệ thống lớn nhất từ trước đến nay cũng như hệ thống treo được nâng cấp để cải thiện sự thoải mái cũng như khả năng xử lý của xe.

Các công nghệ trợ lái được trang bị bao gồm: hệ thống hỗ trợ đổ dốc Hill Descent Control, khởi hành ngang dốc Hill Start Assist, công nghệ cảnh báo điểm mù Blind Spot Warning với chức năng chuyển làn chủ động Lane Change Assist, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe Rear Cross Traffic Alert, cảnh báo làn đường khởi hành Lane Departure Warning, cảnh báo va chạm phía trước Forward Collision Mitigation.

Theo Nguyễn Chung/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Mitsubishi Triton 2020, LED HID, Blind Spot Warning, L200, Lane Change Assist, Rear Cross Traffic Alert, Lane Departure Warning, Hill Start Assist, Hill Descent Control, Mitsubishi Triton, Anh quốc, Turbo diesel, Dynamic Shield, Triton, Đổ dốc, Vuông vắn, Điểm mù, Nắp ca-pô, Sưởi, Khởi hành

0 nhận xét: