Mới đây, chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV độc nhất Việt Nam vừa có dịp tái xuất đường phố Sài Gòn. Ở lần quay lại này, chiếc xe đã đượ...

Báo Doanh Nghiệp: Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador SV hơn 30 tỷ trên phố Sài Gòn

Mới đây, chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV độc nhất Việt Nam vừa có dịp tái xuất đường phố Sài Gòn. Ở lần quay lại này, chiếc xe đã được 'khoác' lên mình màu áo mới cùng với đó là một số nâng cấp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ngam-sieu-xe-lamborghini-aventador-sv-hon-30-ty-tren-pho-sai-gon/20190812035840910

Hiện tại, chiếc Siêu xe lamborghini Aventador SV Coupe độc nhất Việt Nam đang sở hữu “bộ cánh” màu xanh nhạt dưới dạng decal, giống với màu sơn Blu Cepheus của Lamborghini.

Ngoại thất của xe còn được tô điểm với những chi tiết được làm bằng sợi carbon, hoàn thiện bề mặt mờ.

Những chi tiết này bao gồm cánh gió lớn phía sau, khuếch tán dưới gầm xe, hốc gió và ốp gió tản nhiệt cùng nắp máy phía sau. Ở cản trước, phần ốp hốc gió cùng một số chi tiết như ốp gương, ốp lườn xe được sơn đen mờ hầm hố.

Mẫu xe Lamborghini Aventador SV hàng độc tại Việt Nam này được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva 2015, có sức mạnh 750 mã lực, tăng thêm 50 mã lực so với Aventador tiêu chuẩn, mô-men xoắn cực đại 690 Nm, sản sinh từ cỗ máy V12 6.5L.

Trên chiếc Aventador SV này, chủ nhân cũng đã thay đổi hệ thống ống xả hiệu suất cao. Thương hiệu ống xả được lựa chọn để nâng cấp cho xe là Frequency Intelligent. Hệ thống ống xả này được tinh chỉnh dành riêng cho Aventador SV với chất liệu titan, thiết kế tối ưu cùng một bộ áo cách nhiệt riêng và được sản xuất giới hạn.

Aventador Sv sở hữu thiết kế hầm hố được nâng cấp từ Aventador với cản trước được chia hai tầng cùng mũi xe nhọn hơn, phía sau được trang bị cánh gió cỡ lớn nối liền với khuếch tán gió cỡ lớn dưới gầm xe.

Aventador SV là mẫu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị mâm đa chấu sử dụng ốc khóa tâm. Xe sử dụng hệ thống phanh gốm – carbon với cùm phanh được sơn màu đen

Lamborghini Aventador LP750-4 SV sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít giống với Aventador. Động cơ này được Lamborghini tinh chỉnh cho ra công suất cực đại đến 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Lúc mới ra mắt, giá xe Lamborghini Aventador khởi điểm từ 493.093 đô-la và chỉ sản xuất giới hạn 600 chiếc cho bản coupe và 500 chiếc cho bản roadster. Tại Việt Nam, giá bán của chiếc siêu xe này ở vào mức trên 30 tỷ đồng.

Theo Carpassion/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • Aventador SV, Blu Cepheus, V12, Lamborghini Aventador SV Coupe, Ốc khóa, Lamborghini Aventador, Khuếch tán, Lamborghini, Cánh gió, Độc nhất, Chia hai, Roadster, Ống xả, Ốp, Tinh chỉnh, Hàng độc, Hầm hố, Mô-men xoắn, Các-bon, Cách nhiệt

0 nhận xét: