Báo chí Nga cho hay, hãng Kalashnikov của nước này tuyên bố chế tạo ra xe điện có thể dùng làm taxi lẫn trong dịch vụ chia sẻ xe. Bài viết n...

Báo Giao Thông: Hãng Kalashnikov của Nga chế tạo xe điện đa năng

Báo chí Nga cho hay, hãng Kalashnikov của nước này tuyên bố chế tạo ra xe điện có thể dùng làm taxi lẫn trong dịch vụ chia sẻ xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/hang-kalashnikov-cua-nga-che-tao-xe-dien-da-nang-d430541.html

Chiếc xe điện UV-4 của Kalashnikov. (ảnh Kalashnikov Media).

Theo tập đoàn Kalashnikov, chiếc xe mới có tên UV-4 đã được giới thiệu tại Diễn đàn quốc tế Á-Âu "Taxi" trong khuôn khổ trưng bày các mẫu xe chuyên dụng mới nhất.

"Chiếc xe này dành cho các doanh nghiệp, sử dụng khi cần di chuyển với khoảng cách đáng kể, cũng như cho các công ty chia sẻ xe hơi", thông báo của Kalashnikov cho biết.

Theo nhà chế tạo, chiếc xe điện UV-4 được đặc trưng bởi độ êm nhẹ cao và nguy cơ cháy nổ thấp trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Nó rất dễ sử dụng và chỉ phải bảo trì ở mức tối thiểu. Công suất của chiếc xe lên tới 50 kilowatt, có khả năng đạt tốc độ tối đa tới 80 km/giờ, và phạm vi di chuyển đạt 150 km.

UV-4 có tổng trọng lượng 650 kg, với chiều dài là 3,4 mét, chiều rộng - 1,5 mét, chiều cao - 1,7 mét.

Hòa Bình (theo Sputnik)

Tìm kiếm:✨

  • Xe điện, Taxi, , Dùng làm, Đa năng, Dễ sử dụng, Chế tạo, Êm, Chiều rộng, Tốc độ tối đa, Cháy nổ, Bảo trì, Mét, Chuyên dụng, Trọng lượng, Trưng bày, Chiều dài, Chiều cao, Mẫu xe

0 nhận xét: