Không hài lòng với bộ ghế nỉ đen nguyên bản của nội thất Suzuki Ertiga thế hệ mới, một chủ nhân Ertiga đã quyết bọc da toàn bộ hàng ghế và t...

Báo Kiến Thức: Suzuki Ertiga bọc nội thất da sang chảnh dưới 10 triệu đồng

Không hài lòng với bộ ghế nỉ đen nguyên bản của nội thất Suzuki Ertiga thế hệ mới, một chủ nhân Ertiga đã quyết bọc da toàn bộ hàng ghế và trần xe với chi phí khoảng dưới 10 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/suzuki-ertiga-boc-noi-that-da-sang-chanh-duoi-10-trieu-dong-1263248.html

Suzuki Ertiga thế hệ mới được đánh giá cao trong phân khúc về phong cách thiết kế hiện đại thể thao và trẻ trung. Ertiga mới sở hữu khoang nội thất rộng rãi trong phân khúc xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ hiện nay.

Tuy nhiên Ertiga chỉ là mẫu xe phổ thông và để cắt giảm chi phí sản xuất nên cabin xe chỉ được bọc ghế nỉ và không có lựa chọn ghế da – tương tự dòng xe ‘’ăn khách’’ Mitsubishi Xpander, chính vì thế chủ xe Ertiga đã quyết định nâng cấp bọc da cho nội thất xe nhằm nâng cao giá trị hưởng thụ và tạo thoải mái nhất khi sử dụng.

Theo anh Lê Hồng Sơn – chủ nhân chiếc xe giá rẻ Suzuki Ertiga 2019 cho biết tổng chi phí nâng cấp ghế da cho xe là 9 triệu đồng, bao gồm bọc ghế da và táp-pi cửa, trần xe và lót sàn chống cháy, trong đó chi phí ghế da là 7 triệu đồng và trần xe khoảng 1,8 triệu đồng. Được biết thời gian thi công và hoàn thiện khoảng hơn 1 ngày, tuy nhiên anh cho biết phải chờ khoảng 10 ngày mới đến lượt.

Hy vọng đây là một gợi ý nâng cấp nội thất da dành cho các bác oser đang sử dụng dòng xe Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga và Toyota Avanza khi cả 03 dòng sản phẩm này đều trang bị ghế nỉ nguyên bản. Sắp tới, Nissan Liniva về Việt Nam dự kiến sẽ có ghế da duy nhất trong phân khúc.

Suzuki Ertiga thế hệ mới được ra mắt chính thức vào cuối tháng 06/2019 vừa qua, hiện tại Ertiga mới đã rơi vào tình trạng ‘’cháy hàng’’ khi khách đặt xe phải chờ đến thời điểm tháng 11 - 12 cuối năm nay mới có giao xe.

Tương tự như Mitsubishi Xpander, giá xe Suzuki Ertiga thế hệ mới được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia và đang sở hữu giá bán rẻ nhất phân khúc: 499 và 549 triệu đồng cho 02 phiên bản số sàn (GL) và số tự động (GLX).

Nhìn chung, giá bán của Ertiga dễ tiếp cận hơn so với Toyota Avanza có giá bán (544 - 612 triệu đồng) và Mitsubishi Xpander (550 - 620 triệu đồng).

Mặc dù thiếu vắng một số trang bị như khởi hành ngang dốc hay kiểm soát lực kéo so với Xpander nhưng bù lại giá bán của Ertiga rẻ hơn.

Cải thiện về thiết kế, giá bán dễ tiếp cận, trang bị vừa đủ dùng là yếu tố giúp Ertiga thu hút khách hàng Việt hơn thế hệ đàn anh. Theo báo cáo từ Vama, trong tháng 07/2019 vừa qua, Ertiga đạt doanh số bán ra đạt 370 chiếc, trong đó phiên bản số tự động (4AT) được chọn mua nhiều nhất (318 xe).

Video: Chi tiết Suzuki Ertiga 7 chỗ giá rẻ đối thủ của Xpander.

Thảo Mai (TH)

Tìm kiếm:✨

  • ERTIGA, MPV, XPANDER, Suzuki Ertiga, Suzuki Ertiga 2019, Mitsubishi Xpander, Ghế da, Mẫu xe, Phiên bản, Cỡ nhỏ, Giá rẻ, 4AT, GLX, Trang bị, Thế hệ mới, Nội thất, Bọc ghế, Trần xe, Phân khúc, Toyota Avanza

0 nhận xét: