Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30, Acura NSX có thêm tùy chọn màu vàng Indy Yellow đặc biệt. Bên cạnh đó, đây cũng là cách cứu vãn doanh thu c...

Báo Zing: Acura NSX ra mắt màu đặc biệt kỷ niệm 30 năm, mong thoát ế

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30, Acura NSX có thêm tùy chọn màu vàng Indy Yellow đặc biệt. Bên cạnh đó, đây cũng là cách cứu vãn doanh thu của siêu xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/acura-nsx-ra-mat-mau-dac-biet-ky-niem-30-nam-mong-thoat-e-post977167.html

Là một trong những mẫu "siêu xe Nhật" được trông chờ nhất, Acura NSX lại không có doanh số khả quan như mong đợi. Ở năm đầu tiên của NSX thế hệ mới, năm 2017, Acura chỉ bán được 170 chiếc NSX. Theo trang Carsalesbase, tình hình năm 2019 còn tệ hơn. Để cải thiện doanh số, Acura đã nâng cấp cho NSX 2020 nhưng không phải bằng cách chúng ta mong đợi.

Điểm cập nhật duy nhất trên NSX 2020 là màu sơn vàng Indy Yellow Pearl. Đây được xem là màu di sản của NSX, có từ thế hệ đầu tiên, bên cạnh màu đen Berlina Black.

Ở NSX thế hệ đầu tiên, màu vàng này có tên là Spa Yellow (Indy Yellow ở một số thị trường). Đến năm 2004-2005, màu này được đổi tên thành Rio Yellow trước khi bị ngừng sản xuất đến 11 năm.

Acura không công bố mức giá cụ thể của màu đặc biệt này. Acura NSX 2020 vẫn chỉ có 3 màu tiêu chuẩn là đỏ Curva Red, đen Berlina Black và trắng 130R White.

Những màu cam Thermal Orange Pearl, bạc ánh kim Source Silver Metallic và trắng ngọc Casino White Pearl có giá 700 USD. Hai màu đắt giá nhất là đỏ ngọc Valencia Red Pearl và xanh ngọc Nouvelle Blue Pearl, có giá 6.000 USD.

Những chiếc Acura NSX 2020 đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào tháng 11 với giá đề xuất 157.500 USD. Mẫu xe này vẫn được lắp ráp thủ công tại nhà máy Acura ở Marysville, Ohio, Mỹ.

Acura NSX sở hữu động cơ tăng áp kép V6 3.5L kết hợp cùng 3 động cơ điện, sản sinh công suất 573 mã lực và mô-men xoắn 645 Nm. Xe sử dụng hộp số 9 cấp ly hợp kép.

Acura NSX 2020 sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm Monterey Car Week 2019. Bên cạnh NSX tiêu chuẩn, Acura cũng mang đến triển lãm này chiếc xe đua NSX GT3 Evo.

Thượng Tâm
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Acura NSX, NSX, Monterey Car Week 2019, Honda Acura, Berlina Black, Ế, Tùy chọn, Cứu vãn, Ly hợp, Ánh kim, Ngọc, Xe đua, Ở năm, Động cơ điện, Màu vàng, Ohio, Siêu xe, Mô-men xoắn, Mẫu xe, Doanh số

0 nhận xét: