Hơn 100 mẫu xe Hyundai thuộc các hội nhóm đã quy tụ tại TP.HCM tham dự sự kiện Hyundai Fest 2. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chú...

Báo Zing: Hơn trăm xe Hyundai quy tụ trong sự kiện tại Sài Gòn

Hơn 100 mẫu xe Hyundai thuộc các hội nhóm đã quy tụ tại TP.HCM tham dự sự kiện Hyundai Fest 2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hon-tram-xe-hyundai-quy-tu-trong-su-kien-tai-sai-gon-post982813.html

Sáng 25/8, hơn 100 xe Hyundai và hơn 300 thành viên đến từ các hội nhóm chơi xe tập trung tại một khu du lịch tại quận 9, TP.HCM, tham dự sự kiện Hyundai Fest 2.

Hyundai Fest là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Hàn Quốc nói chung và xe Hyundai nói riêng tại Việt Nam. Đây là nơi các thành viên gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cầm lái, bảo dưỡng xe Hyundai tại khu vực miền nam.

So với Hyundai Fest 1, sự kiện năm nay được tổ chức lớn hơn, thu hút nhiều thành viên và hội nhóm hơn.

Mỗi loại xe đều được xếp theo hàng dài ở từng khu vực gồm Santa Fe, Tucson, Kona, Elantra và Accent.

Tuy nhiên, sự kiện không có sự xuất hiện của hội người dùng Grand i10 và cũng không có mẫu xe nào góp mặt. Số lượng Hyundai Accent đến sự kiện cũng khá khiêm tốn, dù đây là 2 mẫu xe có doanh số tốt nhất của Hyundai.

Một số mẫu xe được chủ sở hữu độ lại với vẻ ngoài bắt mắt. Phần lớn mẫu Elantra tại sự kiện đều là thế hệ trước. Trong khi đó thế hệ Elantra facelift 2019 đã ra mắt thị trường từ tháng 5 với nhiều thay đổi về ngoại hình.

Chủ yếu những chiếc xe này được độ từ decal, mâm, bodykit đến mặt ca-lăng, hệ thống đèn.

Không chỉ có những người trẻ, Hyundai Fest 2 có sự tham dự của đông đảo các gia đình. Đối tượng khách hàng của hãng xe Hàn đang được mở rộng với nhiều độ tuổi.

Hyundai đang có doanh số tốt tại thị trường Việt Nam. Hai mẫu xe Grand i10 và Accent trong khi đó tiếp tục nằm trong top 10 xe bán chạy Việt Nam trong nhiều tháng liền. Trong tháng 7, Hyundai Santa Fe lần đầu tiên xuất hiện trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường với doanh số 869 xe. Hyundai Tucson có doanh số 736 xe, Hyundai Elantra có doanh số 642 xe và Hyundai Kona là 546 xe.

Tuấn Khanh

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Fest 2, Hyundai Fest, Hyundai Fest 1, ELANTRA, Hyundai, KONA, Grand i10, Cầm lái, Hyundai Santa Fe, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Accent, Quận 9, Hyundai Tucson, Đề can, Quy tụ, Santa Fe, Doanh số, Chơi xe, Bán chạy

0 nhận xét: