Crossover mới của hãng xe Hàn an toàn hơn, thay màu ngoại thất cho đỡ nhàm chán. Xe cũng thay động cơ cũ bằng động cơ hút khí tự nhiên. Bài ...

Báo Zing: Hyundai Tucson 2020 ra mắt thị trường Mỹ, thay động cơ, thêm công nghệ

Crossover mới của hãng xe Hàn an toàn hơn, thay màu ngoại thất cho đỡ nhàm chán. Xe cũng thay động cơ cũ bằng động cơ hút khí tự nhiên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/hyundai-tucson-2020-ra-mat-thi-truong-my-thay-dong-co-them-cong-nghe-post976912.html

Tại thị trường Mỹ, màu xe hiện tại được thay bởi các màu khác. Molten Silver thay bằng Stellar Silver, Coliseum Grey nhường chỗ cho Magnetic Force, Dazzling While thay bằng Winter White và White Pearl đổi chỗ cho Cream White.

Hyundai Tucson 2020 không có nhiều thay đổi do năm ngoái Hyundai đã nâng cấp lớn dòng xe này. Có chăng chỉ là phần ngoại thất được làm mới, nội thất nâng cấp chút ít, thay thế động cơ tăng áp 1.6L 4 xi-lanh công suất 175 mã lực bằng động cơ 2.4L hút khí tự nhiên, công suất 181 mã lực, cùng hộp số tự động 6 cấp.

Động cơ tiêu chuẩn của Hyundai Tucson 2020 vẫn là 2.0L 4 xi-lanh, công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 203 Nm. Cũng như trước đây, xe sẽ có bản động cơ 2.0L (Value và SE), và 2.4L (SEL, Sport, Limited và Ultimate).

Hyundai Tucson 2020 được trang bị nhiều tính năng an toàn, gồm trợ giúp tránh va chạm trước, trợ giúp giữ làn với cảnh báo mức độ tập trung của tài xế.

Khách hàng có thể chọn thêm trợ giúp tránh va chạm trước với phát hiện người đi bộ, trợ giúp bật pha, cảm biến gạt mưa, màn hình theo dõi quanh xe, kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Stop & Go.

Trang bị tiêu chuẩn của Hyundai Tucson 2020 còn có màn hình thông tin giải trí cảm ứng 7 inch, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Sạc không dây và gói dịch vụ kết nối Blue Link là trang bị tùy chọn.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Tucson 2020, VALUE, Cream White, White Pearl, SEL, Blue Link, Thay màu, SPORT, Màu xe, Đổi chỗ, Crossover, Stop, Ngoại thất, Android Auto, Xilanh, Apple CarPlay, Hyundai, Trợ giúp, Tùy chọn, Làm mới

0 nhận xét: