Hãng độ Đức công bố Mercedes-Benz X-Class bản chỉnh sửa tăng đáng kể khả năng off-road so với nguyên bản. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe c...

Báo Zing: Mercedes-Benz X-Class có thêm bản độ off-road trước tin đồn khai tử

Hãng độ Đức công bố Mercedes-Benz X-Class bản chỉnh sửa tăng đáng kể khả năng off-road so với nguyên bản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/mercedes-benz-x-class-co-them-ban-do-off-road-truoc-tin-don-khai-tu-post976995.html

Nâng cấp quan trọng nhất với X-Class là hệ thống treo mới giúp tăng đáng kể chiều cao thân xe, đảm bảo vượt qua các địa hình đất đá hiểm trở nhất.

Delta 4x4 không nói rõ chi tiết hệ thống treo mới. Tuy nhiên, hình ảnh X-Class lao trên không trung giống Ford Raptor cho thấy hệ thống treo của xe rất linh hoạt với góc tiếp cận và góc thoát lớn.

Để tương thích với chiều cao mới, X-Class được lắp thêm bộ bánh lốp off-road mới từ 17 inch tới 23 inch. Loa che bánh xe, dải đèn LED cỡ lớn trên mui, ốp bảo vệ cản trước và bảo vệ gầm cũng được thêm vào.

Có vẻ các bản độ X-Class xuất hiện ngày càng nhiều. Tuần trước, Carlex Design vừa công bố bản độ cho bán tải Mercedes với nhiều chỉnh sửa đáng chú ý.

Có tin công ty mẹ Daimler của Mercedes không mặn mà với X-Class. Doanh số bán hàng quá thấp, cộng với nỗ lực cắt giảm chi phí không cần thiết đang thúc ép nhà sản xuất khai tử mẫu bán tải hạng sang này.

Năm ngoái, X-Class chỉ bán được 16.700 chiếc tại châu Âu, Australia, và Nam Mỹ. Không rõ chiến lược của Mercedes là gì nhưng rõ ràng con số này không thể khiến các gương mặt ở Stuttgart vui nổi.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Benz X-Class, Carlex Design, Khai tử, Delta, Mercedes, Daimlerchrysler, Hệ thống treo, Thúc ép, Nguyên bản, Hiểm trở, Chỉnh sửa, Stuttgart, Công ty mẹ, Đất đá, Quan trọng nhất, Tương thích, Tin đồn, Thân xe, Ốp, Đèn vĩnh cửu

0 nhận xét: