Từng xuất hiện hoành tráng tại Geneva Motor Show 2019, một trong những mẫu xe độ 'hot' nhất của Mansory đang được rao bán, đó là chi...

Báo Zing: Rolls-Royce Cullinan bản độ cho tỷ phú, giá 727.000 USD

Từng xuất hiện hoành tráng tại Geneva Motor Show 2019, một trong những mẫu xe độ 'hot' nhất của Mansory đang được rao bán, đó là chiếc Rolls-Royce Cullinan Billionaire.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/rolls-royce-cullinan-ban-do-cho-ty-phu-gia-727000-usd-post976906.html

Cách đây 5 tháng, có thông tin nói rằng bản độ Rolls-Royce Cullinan Billionaire có giá 879.780 USD tại Đức, và chỉ 13 chiếc được xuất xưởng.

Tuy nhiên, một đại lý xe cũ tại Đức đang rao bán trên trang Mobile các mẫu xe do Mansory độ, trong đó có Rolls-Royce Cullinan Billionaire và Bugatti Chiron.

Rolls-Royce Cullinan Billionaire đang được rao bán 726.799 USD, gấp đôi giá gốc 325.000 USD. Bên bán nói rằng nếu đặt hàng, khách sẽ nhận được xe sau 2 tháng.

SUV hạng sang sẽ được trang bị nhiều tiện ích và dịch vụ độc quyền của Rolls-Royce, cũng như các chi tiết do Mansory thêm vào.

Phần độ của Mansory gồm bộ chuyển đổi thân rộng, cánh gió sau, nắp động cơ, hệ thống xả thể thao, hệ thống treo hạ thấp và bộ mâm 24 inch.

Bản Rolls-Royce Cullinan Billionaire rao bán được sơn ngoại thất hai tông màu: đen bóng và màu bạc, giống mẫu xe trưng bày tại Geneva Motor Show 2019 hồi đầu năm.

Cabin bọc da màu be, viền lòng ghế và tựa đầu màu đen, kết hợp nhiều chi tiết trang trí đen bóng khác. Riêng phần động cơ vẫn giữ nguyên. Mansory chỉ độ một số chi tiết nội và ngoại thất.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • , Rolls-Royce Cullinan, SUV, Rolls-royce, Đen bóng, Cánh gió, Rao, Giá gốc, Màu bạc, Tỉ phú, Hệ thống treo, Bọc da, Xuất xưởng, Mẫu xe

0 nhận xét: