Trước giờ khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2019, dàn xe Audi đồng thời xuất hiện tại sân Trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn SECC gồm A6,...

Báo Cartimes: Dàn xe sang Audi sẵn sàng đổ bộ Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Trước giờ khai mạc triển lãm ô tô Việt Nam 2019, dàn xe Audi đồng thời xuất hiện tại sân Trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn SECC gồm A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3, và Q8.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/dan-xe-sang-audi-san-sang-do-bo-trien-lam-o-to-viet-nam-2019-3999.htm

Tất cả các mẫu xe này đều đạt mức xếp hạng cao nhất tại các kỳ kiểm tra an toàn của EuroNCAP, đặc biệt gồm cả mẫu SUV Audi e-tron đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện.

Tất cả các mẫu xe mới của Audi ra mắt tại Việt Nam đều trang bị công nghệ số hóa một cách có hệ thống, trải nghiệm lái xe năng động và thiết kế không gian thoải mái đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.

Mẫu xe Audi A7 Sportback

Cùng với mẫu SUV điện đầu tiên Audi e-tron, các mẫu Audi A6, A7 Sportback, A8L và Q8 đều được ra mắt tại VMS 2019 với động cơ mild-hybrid để tăng thêm sự thoải mái và hiệu quả.

Mẫu xe Audi E-Tron

Điểm nổi bật của Audi tại VMS 2019 là khách tham quan sẽ được khám phá những mẫu xe mới của Audi được trang các công nghệ mới nhất.

Mẫu xe Audi A6

Xe Audi Q3

Xe Audi Q5

Dàn xe Audi trước giờ khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Tìm kiếm:✨

  • VMS 2019, SUV Audi e-tron, EURONCAP, A7 Sportback, Audi E-Tron, Audi a6, Audi A7 Sportback, Audi Q3, Audi, Audi Q5, Triển lãm ô tô, Đổ bộ, Mẫu xe, Số hóa, SUV, Khai mạc, Cao nhất, Xếp hạng, Điện, Năng động

0 nhận xét: