Audi Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt 'Ưu đãi quattro' dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7 Bài viết này thuộc...

Báo GTVT: Ưu đãi tháng 10 dành cho Audi Q5 và Q7 quattro chào đón VMS 2019

Audi Việt Nam công bố chương trình ưu đãi đặc biệt 'Ưu đãi quattro' dành cho khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo GTVT, nguồn bài: http://www.tapchigiaothong.vn/uu-dai-thang-10-danh-cho-audi-q5-va-q7-quattro-chao-don-vms-2019-d81949.html

Ưu đãi tháng 10 dành cho Audi Q5 và Q7 quattro chào đón VMS 2019

“Audi Việt Nam sẽ mang tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 ở Hồ Chí Minh số lượng xe mới kỷ lục và chương trình ưu đãi quattro này chính là cách chúng tôi chào đón sự kiện tháng này”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, Nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Tất cả các mẫu xe Audi đều sử dụng động cơ mô-men xoắn cao, công suất lớn và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Thiết kế nhẹ kết hợp các cấu kiện kim loại được tối ưu hóa để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn mang lại cảm hứng lái đặc thù trên những mẫu xe Audi.

Audi Q5 45 TFSI quattro

Với động cơ xăng 2.0 hiệu quả, Audi Q5 45 TFSI quattro tăng tốc từ 0 tới 100 km/h chỉ trong 6,3 giây. Audi Q5 Design và Audi Q5 Sport đều được trang bị hệ thống âm thanh 3D ấn tượng Bang & Olufsen và vành hợp kim kích cỡ 18 inch.

Audi Q7 45 TFSI quattro

Audi Q7 45 TFSI có công suất 252 mã lực với dải mô-men xoắn rộng thậm chí cả ở tốc độ thấp. Mẫu quattro huyền thoại dài hơn 5 m với trục cơ sở rộng 2,994 m mang tới không gian ngồi thoải mái cho 7 người.

Mua ngay Audi Q5 và Q7 để nhận ưu đãi đặc biệt từ Audi Việt Nam và tận hưởng những trải nghiệm thú vị trên những mẫu xe Audi thể thao và cá tính.

“Chương trình ưu đãi quattro này rất đặc biệt, chỉ giới hạn trong tháng 10 và chỉ dành cho những khách hàng đẳng cấp, những người luôn đánh giá cao các tiêu chuẩn về sự thoải mái, rộng rãi và sang trọng của thương hiệu Audi”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, Nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam nhấn mạnh.

Với lối thiết kế hiện đại, phong cách thể thao và tinh tế của thương hiệu Audi, gian trưng bày Audi với diện tích hơn 600 m2 tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 sẽ tiết lộ kỷ lục về số lượng xe mới của Audi tại Việt Nam.

PV

Tìm kiếm:✨

  • VMS 2019, Audi Q7 45 TFSI, Audi Q5 45 TFSI Quattro, Audi Q5 45 TFSI, Audi Q7 45 TFSI Quattro, Nhà nhập khẩu Audi, Audi Q5 Design, Audi Q5, Audi Q5 Sport, Audi Việt Nam, Audi q7, Laurent Genet, Trần Tấn Trung, Audi, Cấu kiện, Mô-men xoắn, Khung xe, Hệ thống âm thanh, Chào đón, Công suất lớn

0 nhận xét: