Sau nhiều thông tin tin đồn đoán, cuối cùng mẫu xe SUV cỡ lớn thiết kế coupe BMW X8 đã có thời gian ra mắt chính thức. Bài viết này thuộc da...

Báo Cartimes: Mẫu SUV cỡ lớn BMW X8 'lộ' thông tin thời điểm ra mắt, đối trọng Mercedes-Benz GLS

Sau nhiều thông tin tin đồn đoán, cuối cùng mẫu xe SUV cỡ lớn thiết kế coupe BMW X8 đã có thời gian ra mắt chính thức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/mau-suv-co-lon-bmw-x8-lo-thong-tin-thoi-diem-ra-mat-doi-trong-mercedes-benz-gls-4081.htm

Cách đây không lâu, BMW đã trình làng mẫu xe SUV X7 nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn và cặp đèn pha kiểu mắt híp. Cùng với sự xuất hiện của X7, những tin đồn xoay quanh việc một chiếc SUV X8 với thiết kế lấy cảm hứng từ X6 sẽ sớm ra mắt, triết lý “Sports Activity Coupe” theo đúng như truyền thông của BMW truyền tải thời gian gần đây.

Thiết kế coupe dành cho những chiếc BMW có số hiệu chẵn

BMW là hãng xe tiên phong với những chiếc SUV với thiết kế mui vuốt về phía sau kiểu coupe như X6 và X4, những mẫu xe “hái ra tiền” trên toàn cầu của hãng. Hiện tại, BMW X7 đang phải cạnh trạnh trong phân khúc khá chật chội bao gồm Range Rover, Lincoln Navigator và đối thủ truyền kiếp của BMW, Mercedes-Benz GLS.

BMW Blog tiết lộ thông tin về mẫu X8 với mã khung gầm G09 đã được lãnh đạo BMW chấp thuận và nhiều khả năng sẽ ra mắt cuối năm 2020 hoặc đầu 2021. Dù không có thông tin nào gần nhất về sản phẩm hay concept ra mắt, nhưng chắc chắn chiếc xe sẽ có bản sắc thiết kế đặc biệt được xây dựng trên nền tảng BMW Cluster Architecture (CLAR) giống như X7.

BMW X8 nhiều khả năng cũng có cùng thiết kế với BMW X6

Tất nhiên, lưới tản nhiệt cỡ lớn sẽ được điều chỉnh, đây cũng là cơ hội để BMW đẩy giá trị những chiếc SUV của mình lên 1 tầm cao mới với X8 và phía sau là X6.

Những phiên bản coupe và thiết kế kiểu coupe của BMW đều được đánh số chẵn nên nhiều khả năng cũng sẽ có phiên bản thể thao hơn với dòng X8 M, động cơ V8 4.4L tăng áp kép cực mạnh từ hãng xe Đức, dự báo đây cũng là chiếc BMW đắt nhất do hãng này sản xuất.

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Benz GLS, CLAR, BMW X7, Coupe, Lincoln Navigator, Đối trọng, SUV, Bmw x6, Bmw, Cỡ lớn, Range Rover, Truyền kiếp, Tản nhiệt, Số chẵn, Blog, Hãng xe, Chẵn, Concept, Chật chội, Mẫu xe

0 nhận xét: