Nếu như các mẫu Subaru BRZ từng xuất hiện ở Việt Nam đều sử dụng hộp số tự động thì mẫu xe được trưng bày ở VMS 2019 lại sử dụng hộp số sàn,...

Báo Doanh Nghiệp: Xe thể thao Subaru BRZ số sàn, 'hàng hiếm' tại Việt Nam

Nếu như các mẫu Subaru BRZ từng xuất hiện ở Việt Nam đều sử dụng hộp số tự động thì mẫu xe được trưng bày ở VMS 2019 lại sử dụng hộp số sàn, khiến cho nhiều dân chơi quan tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/xe-the-thao-subaru-brz-so-san-hang-hiem-tai-viet-nam/20191105035929410

Với những tín đồ JDM thì một chiếc xe dẫn động cầu sau như Subaru BRZ nên được trang bị hộp số sàn để tăng thêm tính trải nghiệm và kết nối giữa chiếc Coupe 2 cửa này với người lái. Các mẫu xe thể thao Subaru BRZ cũng như “người anh em” Toyota 86 trước đó tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng hộp số tự động ít nhiều không hấp dẫn như chiếc xe hộp số sàn 6 cấp đang trưng bày ở Việt Nam này.

Về hiệu suất hoạt động, BRZ có thể sản sinh công suất 200 PS với mô-men xoắn cực đại là 205 Nm tại vòng tua 6.400 – 6.600 từ khối động cơ Boxer 2.0L nạp khí tự nhiên. Mẫu xe xuất hiện lần này cũng là phiên bản 2019 đã được cải tiến nhẹ ở thiết kế nội ngoại thất với đèn pha và đèn hậu LED mới, bộ la-zăng nguyên bản đi kèm cũng đã được nâng cấp với kiểu dáng mới.

Những thay đổi bên trong BRZ 2019 mới bao gồm vô lăng đa chức năng kiểu mới, thêm vào đó là cụm đồng hồ tái thiết kế đi kèm vòm chắn nắng và màn hình đa thông tin dạng màu có kích thước 4,2 inch. Màn hình giờ đây hiển thị thêm dữ liệu hiệu suất xe và thời gian hoàn thành vòng đua.

Các tính năng an toàn của Subaru BRZ 2019 bao gồm 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh , phân bổ lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh BA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cân bằng điện tử cải tiến với chế độ Track mới.

Hiện tại, giá xe Subaru BRZ 2019 mới chưa được công bố mà chỉ được trưng bày ở Việt Nam, hãng xe Nhật Bản cũng chưa có kế hoạch đưa chiếc xe thể thao 2 cửa này quay lại bán thương mại tại thị trường.

Theo Nguyễn Bắc/Kiến thức

Tìm kiếm:✨

  • JDM, Xe thể thao, Mẫu xe, Hộp số, Subaru BRZ 2019, Động cơ, Subaru BRZ, Công suất, Cực đại, Thể thao, Mô-men xoắn, VMS 2019, Boxer 2.0L, BRZ, Hàng hiếm, Sản sinh, Toyota 86, Thiết kế nội ngoại thất, Hiển thị, Dân chơi

0 nhận xét: